คนท้องห้ามกินอะไร

สอบถามหน่อยค่ะ. ไว้เป็นความรู้ คนท้องต้องระะวัง ห้ามกินอะไรมีไหมค่ะ วันนั้นเห็นคนโพสห้ามกินลูกยอ อันนี้คือเพิ่งรู้จริงๆค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีอย่างอื่นที่ห้ามกินอีกไหมค่ะ 🥰🥰🥰🥰🥰

1 ตอบกลับ

ดูที่ อาหาร&โภชนาการได้เลยค่ะ อันไหนกินได้ กินไม่ได้