18w6d

สอบถามหน่อยค่ะ ไม่รู้แม่บ้านอื่นเคยเป็นกันไหม แต่ตอนนี้ท้อง18วีค6วัน เวลาออกไปนอกห้องเจอแดดแรงๆ หรือเวลาที่ยืนนานๆ อยู่นอกห้องนานๆ จะเป็นลมหน้ามืด ตลอดเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่เริ่มตั้งท้องเรยค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนพอจะแนะนำวิธีแก้บ้างไหมคะ ผลเลือดปกตินะคะ ไม่จาง ตอนเจาะเลือดๆก็สีเข้มค่ะ อยากหายหน้ามืดมากเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ออกเเดดนานเกิ้นไปป่าวค่ะ

4y ago

ไม่นะคะ แค่ออกน้อกห้องไปเดินร้านค้าที่มีแอร์ก็เปนค่ะ ลงไปข้างล่างตึกตอนกลางคืนประมาน2ทุ่มก็เปนค่ะ