อันตรายมากไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ไม่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ตรวจไปเมื้อ5วันที่แล้วแต่ก่อนหน้านี้กินเหล้าหนักไป1ครั้ง และไม่หนั2ครั้ง แต่สูบบุหรี่จัดก่อนจะรู้ว่าท้องค่ะ แต่พอท้องดูดไปครั้งเดียวเพราะเคียด ตอนนี้กำลังจะเข้า2เดือนยังไม่ไปฝากท้องเลยค่ะ แบบนี้มีอันตรายมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายทุกอย่างที่แม่ทำเลยค่ะ พบหมอดีกว่านะคะ น้องยังเล็กอยู่