สอบถามค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ไปหาหมอตามนัดวันนี้ หมอบอกปากมดลูกเปิด2 cm เเต่ยังไม่ให้แอดมิท พอกลับบ้านมาปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ แต่ไม่ได้ปวดมากพอทนได้ มีมูกขาวๆขุ่นๆ แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ #อายุครรภ์39w

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปพบหมอเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆ ปลอดภัยนะคะ