ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกโรงพยาบาลรัฐ คุณหมอจะซาวด์ให้ไหมคะ สมัยนี้ยังมีการคลำหน้าท้องอยู่หรือป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกตอน 7w ไม่ได้ซาวด์ค่ะ ได้ซาวด์ครั้งที่สองค่ะ รพ.รัฐเหมือนกัน