ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกโรงพยาบาลรัฐ คุณหมอจะซาวด์ให้ไหมคะ สมัยนี้ยังมีการคลำหน้าท้องอยู่หรือป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปค่ะ แต่เสียค่าซาวด์นิดนึงค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน5วีค หมอคลำให้เฉยๆค่ะนัดต่อไป12วีค รพ รัฐค่ะ

เราฝากท้องตอน17วีคค่ะ หมอซาวด์ไห้แล้วรู้เพศด้วยเลย

บ้านนี้ฝากท้องตอน4วีคหมอซาวให้ตอน9วีค4วันค่ะ

เราฝากโรงบาลรัฐ หมอซาวน์ให้ดูทุกรอบจ้า

นี้ฝากครั้งเเรกทั้งซาวด์ทั้งคลำค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก5 w ก็ซาวน์นะคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรกซาวด์ให้นะคะ

ทางนี้ฝากครั้งแรกซาวให้ค่ะ

2y ago

10wค่ะ

ซาวด์ให้ทุกคนค่ะ