ท้องได้ประมาณเดือนหน่อยๆ เหมือนมีมูกเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ ไปซาวด์มา ยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่า อาจเพราะอายุครรภ์น้อยเกินไป จึงยังมองไม่เห็น แต่เมื่อเช้ามีมูกเลือดออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะ เหมือนติดมากับตกขาวใสๆ แบบนี้เสี่ยงแท้งไหมคะ

ท้องได้ประมาณเดือนหน่อยๆ เหมือนมีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะแม่