ต้องครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ในนี้มีแม่ๆคนไหนติดเชื้อซิฟิลิส แล้วลูกออกมาเป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้กลัวอยู่เหมือนกัน แต่รักษาแล้ว ยังไม่คลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ50-50 ลูกอาจจะพิการหูหนวกตาบอดปัญญาอ่อน ถ้าดูแลดีรักษาต่อเนื่องก็อาจจะไม่ติดค่ะ