สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ในช่วงท้อง 3-4 เดือน แม่ๆมีอาการเจ็บครึ่งตัวมั้ยคะ มันจะเจ็บๆจุกๆ ทานอะไรก็จุก จะนั่งหรือนอนก็เจ็บ ความรู้สึกเหมือนมีก้อนๆแน่นๆ ยัดตามสีข้างเราอ่ะค่ะ ของเราเป็นบริเวณช่วงท้องข้างซ้ายลามไปถึงช่วงหลังค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกเราขยายสูงขึ้นดันอวัยวะในตัวเราก็ปวดเป็นธรรมดา แต่ถ้าปวดมากๆก็แนะนำให้ไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะค่ะ จะได้สบายใจค่ะ