มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนท้องอ่อนๆมีเลือดออกเลือดจะมีสีนำ้ตาลๆอะค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะเป็นมา3วันแล้วค่ะกังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ค่ะ อาจมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ