แชร์ประสบการณ์ฝากครรภ์อีกรพ. คลอดอีกรพ.

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ฝากครรภ์อีกรพ. แล้วไปคลอดอีกรพ. ไหมคะ เนื่องจากคุณแม่ฝากครรภ์รพ. รัฐ จ.ที่ทำงานอยู่ แต่จะกลับไปคลอดทฝรพ.ที่บ้าน อีกจ.ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แจ้ง รพ.ที่ฝากครรภ์คะว่าเราจะกลับไปคลอดที่บ้าน แล้วใกล้ๆไปติดต่อรพ.ที่จะคลอดคะ ส่วนเราฝากคลินิกแต่จะกลับไปคลอดที่บ้านคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่