ค่าคลอดสิทธิบัตรทอง

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยคลอดโรงบาลมหาราชนครราชสีมา ใช้สิทธิบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเสีย 30 บาท ค่าห้องพิเศษ 3คืน 5700 ค่าหมอฝากพิเศษ 4000 ค่ะ รพ.มหาราชนครราชสีมา ฝากพิเศษหมอจำรัสค่ะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ