สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ใครท้องแรกๆ มีปวดหลัง มีเมือนขา บ้างไหมค่ะ มันเกิดจากอะไรเหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ แต่ละคนอาการก็ต่างกันไป เราก็ปวดหลังนะ

4y ago

ไม่เป็นไรค่า ยังมีการเปลี่ยนแปลงของร่างกายอีกเยอะค่ะ ยินดีด้วยนะคะ