อยากทราบฝากท้องโครงการใากท้องฟรีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ โครงการฝากท้องฟรีสามารถ ฝากท้องฟรีทุกโรงพยาบาลรัฐเลยรึป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะทุกรพ.ของรัฐอยู่นะคะ เพราะบ้านนี้สิทธิอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ฝากที่ยุดยาฟรีค่ะ แต่เสียค่าคลอด 6000-10000 แต่ถ้าผ่าคลอดเริ่มต้นตั้งแต่10000ค่ะ