ขอสอบถามหน่อย

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเตรียมของกันกี่วีคค่ะ ส่วนตัวอยากเริ่มเตรียมแล้ว แต่ทางแม่แฟนห้ามไม่ให้เตรียม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ เตรียมตั่งแต่5เดือนค่ะเพราะรู้เพศแล้ว แม่แฟนก็ห้ามค่ะแต่เราคิดว่า เราเตรียมตั่งแต่เนิ่นๆดีกว่า เวลาท้องโตมาไหนจะซักไหนจะเดินซื้อของ ลำบากค่ะ เพราะเราทำงานหาเลี้ยงตัวเองด้วยไม่ค่อยมีเวลา เราสั่งทางเน็ตค่ะ สะดวกสะบายดี ตอนนี้ใกล้ครบหมดแล้ว

22วีค ท้องสามค่ะ ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ถ้าซื้อทีเดียวหลายบาท😁