อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
394 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะหมอบอกน้องตัวเล็กซาวด์ตอน7วิค แต่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะตอนแรกแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

ซาวน์ทางช่องคลอด 6w1d เจอหัวใจและเด็กฝังในมดลูกแล้วค่ะ ดีใจน้ำตาไหล เพราะไม่ใช่ท้องลมเหมือนท้องแรกค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันคะ ตรวจ6w3Dเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดอีก2สัปดาห์วันที่22นี้คะ แอบเครียดอยู่เหมือนกัน😐

6w ยังเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ รออีก 1 เดือนไปซาวด์ใหม่นะแม่ 10 w จะเห็นตัวน้องพร้อมหัวใจเลยจ้า

5w4d ค่ะ แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ น้องยังเล็กจะยังไม่เห็นผ่านหน้าท้องค่ะ อันนี้ เห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เราซาวด์ตอน6วีค4วันพบตัวน้องแล้วค่าหัวใจเต้นทะลุจอเลยแรกๆก็ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะ

6สัปดาห์เหมือนกันคะเห็นถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอน้องหมอนัดอีกที2สัปดาห์มาตรวจซาวด์ดูอีกที่คะ

ซาวด์ตอน6วีคค่ะ ไม่เจอเหมือนกัน คุณหมอเลยเปลี่ยนวิธีซาวด์ผ่านช่องคลอดเลยเจอค่ะ ตอนแรกก็กังวลค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 4วีคกับอีก1วัน คุณหมอเจอถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้อง ต้องรออีกสักพักค่ะ

ได้ 6 W 3 วันไปตรวจเพราะมีอาการตกเลือดเลือดออกเยอะมากหมอตรวจดูยังไม่เจอเด็กนัดอีกที่ 2 อาทิตย์ค่ะ