อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน
394 ตอบกลับ

เพิ่งไปมาเหมือนกันค่ะ 6วีค5วัน น้องตัวเล็กมาก 0.38cm. ไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง หมอนัดอีกที 9มีนาค่ะ

2y ago

แท้งตอนเดือนมีนาแล้วค่ะ 😥

เดี๋ยวก็เจอค่ะบ้านนี้ซาวด์ไปเมื่อวาน6วีค5วัน ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ เดี๋ยวก็เจอค่ะ สู้ๆนะคะ😊✌️

ซาวน์ผ่าช่องคลอด 6+1 เหมือนกันค่ะ เจอตัวอ่อน+ถุงใข่แดง และหัวใจเต้นค่ะ รออีกนิด น้องก็โตแล้วค่ะ

ลุ้นมากค่ะ ตรวจเจอว่าท้องตอน 4wค่ะ อัลตร้าซาว ยังไม่เห็นค่ะ หมอนัดอีกที ตอน7wค่ะ รอลุ้นมากๆค่ะ💕

ตอนนี้คุณเป็นเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน5วีค6วันยังไม่เห็นตัวน้องถุงตั้งครรภ์เล็กมากคะ

3y ago

เจอน้องตอน7วีค4วันค่ะ​ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะบางคนก๋เจอตอน12-13วีคค่ะ

6วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่ไปรพ.เลยกลัว ควรไปได้แล้วใช่ไหมคะ แต่กะว่าอีก2อาทิตย์ค่อยไปค่ะครบ2เดือน

ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ 6wk2dayได้ยินเสียงหัวใจของเจ้าตัวน้อยแล้ว รู้สึกโล่งมาก เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะพี่ซาวมาก้อยังไม่เจอตัวน้อง หมอก้อนัดซาวอีก2 อาทิต คือเครียดเเละคิดมากเลย

อาทิตย์หน้าน่าจะเจอแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นที่รอบตกไข่เลื่อน เลยทำให้อายุครรภ์ช้าลง 1วีคค่ะ

ตอนนี้ 6 วีค คุณหมอลองกดดู บอกยังรู้สึกไม่เจอ 😂แล้วก็นัดอีกที ได้ซาวด์ วันที่17ตุลาคมเลยค่ะ