วิธีเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็ก หรือ วิธีกินให้ลงเจ้าตัวเล็กกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง🙏🥹

2 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้

2mo ago

ได้จ้า