อันตราซาวด์ไม่เจิอถุงการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจิอปัญหาแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ท้อง7สัปดาร์ แต่ไปอันตราซาวด์ไม่เจิอถุงการตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูก หมอนัดอีก1อาทิตเพื่อไปตรวจอันตราซาวด์อีกครั้ง ท่าไม่เจิอ แปลว่าท้องนอกมดลูก แม่บ้านๆไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วมีโอกาศที่จะเจิอถุงการตั้งครรภ์ไมค่ะ กังวนมากเลยค่ะ #มาเเชร์ประสบการกันค่ะ

1 ตอบกลับ

7wยังเล็กมากอาจยังซาวด์ไม่เจอค่ะ