น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีปัญหาเรื่องน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์บ้างค่ะ พอดีเราไปซาวด์ที่โรงบาลมา หมอบอกน้ำหนักน้องแค่ 2128 ต้องเพิ่ม อายุครรภ์ 36วีค 5 วัน แต่ก่อนหน้านี้เราไปซาวด์ที่คลีนิคมา หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ😞 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ค่ะ