กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ เป็นยังไง มีอาการยังไงบ้างคะ พอดีวันนี้ไปตรวจครรภ์มา 38สัปดาห์5วัน หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกวันที่ 17 ถ้ายังไม่เปิดหมอบอกจะกระตุ้นปากมดลูกให้ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ❤️??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกเฉยๆนะ