แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาน้องสำรอกนมบ้างค่ะ..???

สอบถามหน่อยค่ะ..??? แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาน้องสำรอกนมบ่อยๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลงค่ะ กินเสร็จก็จับเรอค่ะ ช่วยได้ระดับนึงค่ะ

แนะนำทานนมเสร็จจับน้องเรอค่ะ