น้ำหนัก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนตั้งท้องกี่เดือนคะ เราไม่แพ้ท้องเลย กินเก่ง แต่นี่4-5เดือนแล้วน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ สักขีด แต่ท้องเราใหญ่ขึ้นแบบเห็นได้ชัด เลยงงค่ะว่าท้องก็ใหญ่ขึ้นมากแต่ทำไมน้ำหนักเท่าเดิม

1 ตอบกลับ

ขึ้นตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนขึ้นมา14โล ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่เปนไร

5y ago

ตอนนี้เราเข้า5เดือนแล้วค่ะ ไม่ขึ้นเลย