กระตุ้นน้ำนมก่อนคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่เตรียมผ่ามีวิธีการกระตุ้นน้ำนมก่อนไปผ่ามั้ยค่ะ หรือว่ารอลูกออกมาแล้วให้ลูกกระตุ้นค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนจ้า หลังผ่าจะมีพยบ.มาดูน้ำนมให้แล้วสอนวิธีบีบและเข้าเต้าค่ะ น้ำนมจะค่อยๆมา

1y ago

ปล่อยตามปกติเลยค่ะแม่