นมชงหรือนมกล่องดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆตอนนี้ลูกจะครบ1ขวบน้องทาน นมs26 pro c สำหรับเด็กผ่าคลอด อยากจะทราบว่าเราจะเปลี่ยนนมเป็นนมชง สูตรไหนต่อดีหรือเป็นนมกล่องดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ แม่มีนมแนะนำไหมคะทานตัวไหนดี