ซักผ้าลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซักผ้าลูกกันยังงัยค่ะ ใช้เครื่องซักผ้าหรือซักมือ #แล้วที่เค้าบอกว่าบิดผ้าจะทำให้ลูกนอนบิดตัวจริงหรือเปล่าค่ะ

50 ตอบกลับ

ซักมือค่ะ

มือค่ะ

ซักมือ

เครื่องค่ะ

ซักเครื่องฝาหน้า โหมดเสื้อผ้าเด็กอ่อน

บิดๆไปเถอะแม่ เราว่ามันอยู่ที่ความเชื่อมากกว่าแต่เราไม่เชื่ออะไรแบบนี้อะ ใครมาพูดอะไรแบบนี้แนะนำอะไรแบบนี้เราสวนให้ด้วย เคยทำตรงกันข้ามกับที่เขาห้ามทุกวันนี้ลูกปกติดีทุกอย่างค่ะ

เครื่องค่ะซักมือไม่ไหว

ซักมือคะ ไม่บิดผ้าจะแห้งไงงะ555

เสื้อผ้าซักมือค่ะส่วนผ้าห่มหรือผ้าห่อตัวใช้เครื่องค่ะ แต่ใช้ระบบถนอมผ้าซักแบบนุ่มนวลค่ะ

ซักมือค่ะ