ซักผ้าลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซักผ้าลูกกันยังงัยค่ะ ใช้เครื่องซักผ้าหรือซักมือ #แล้วที่เค้าบอกว่าบิดผ้าจะทำให้ลูกนอนบิดตัวจริงหรือเปล่าค่ะ

50 ตอบกลับ

ซักเครื่องใช้ "ถุงซัก" ทุกครั้งค่ะ

ซักมือคะแต่ใช่เครื่องปั้มหมาด

ซักมือค่ะ บิดได้แค่ไม้บิดแรง

ซักมือค่ะ ใช้เครื่องปั่นหมาด

ซักเครื่องตลอดเลยค่ะ

ใช้ทั้ง 2 วิธี​เลยค่ะ

บ้านนี้พ่อซักค่ะ

บ้านนี้ซักมือค่ะ

แฟนซักเครื่องค่ะ

บ้านนี้ซักมือค่ะ