ขึ้นตุ่มเหมือนหนอง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบบ้าง ขึ้นตุ่มแบบนี้บนหัวไหล่น้อง เหมิอนจะเป็นหนอง ตอนนี้น้องอายุ1เดือน5วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้นตุ่มเหมือนหนอง
6 ตอบกลับ

ปลูกฝีรึป่าวคะ ถ้าปลูกฝีเป็นเรื่องปกติอย่าแกะอย่าแคะ เดี๋ยวจะหายเองค่ะ บ้านนี้หมอปลูกให้วันออก รพ ดีหน่อยน้องไม่ขึ้นตุ่มหนอง

บ้านนี้ก็เป็น ตอนน้องได้ 1เดือนกับอีก 2 วันค่ะ คุณหมอแนะนำให้ใช้น้ำเกลือหรือน้ำอุ่นๆเช็ดบริเวณแผล ห้ามบีม หรือแกะเแผลนะค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นหนองจ้าไม่ได้ทำอะไรเลยอาบน้ำอุ่นให้น้องทุกวันหนองแตกเองหายไปเองเลยจ้า

คุณหมอปลูกฝีไว้ค่ะ เด็กทุกคนต้องได้รับ ไม่ต้องบีบหรือทำอะไรนะคะ เดี๋ยวก็หายเองจ้า

บ้านนี้กำลังเป็นตุ่มแดงๆขึ้นที่หัวไหล่น้องเหมือนกันค่ะ

แผลปลูกผีคะแม่