เจ็บเตือน 36+5 week

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ เจ็บเตือนกี่วันถึงจะเจ็บท้องจริงคะ มื้อเช้ามีอาการเจ็บท้องเหมือนตอนปวดประจำเดือน เจ็บถี่มากๆ เจ็บทุกๆ 2 นาที เจ็บนานครึ่งชั่วโมงเลยค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็ท้องแข็งนานอีกครึ่งชั่วโมง เดินๆนั่งๆก็ดีขึ้น เลยอยากทราบว่าเป็นสัญญาณไกล้คลอดหรือปล่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ36+5week

1 ตอบกลับ

ตอนที่ท้อง เที่ยงมีเลือดออกแต่ยังไม่รู้สึกปวด ปวดท้องช่วงบ่าย 13.00 ของวันที่ 13 เจ็บ เรื่อยๆ 20นาทีปวดครั้งๆละ 1นาที ระยะเวลาปวดจะเริ่มถี่ขึ้น 15นาที 10นาที 5นาที ปวดครั้ง เรารอจนปวดจนทนไม่ไหว 22.30 ไปโรงบาล บ้านห่างจาก รพ.20 โล ไปถึง รพ. 23.40 ปากมดลูกเปิด 7ซม. นอนปวดจนปากมดลูกครบ 10 ซม. เวลา 02.00 ทนไม่ไหวละ เรียกพยาบาลเลยจ้า.... กว่าจะออกได้ 3.18

4y ago

คงจะใกล้เต็มทีแล้วละค่ะ เพราะแต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน