แม่หลังคลอดให้นมบุตร สามารถทานนมกล่องได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่หลังคลอดให้นมบุตร สามารถทานนมกล่องได้ไหมเหมือนช่วงตอนท้องได้ไหมคะ จะมีผลอะไรกับน้ำนมหรือลูกน้อยไหมคะ #ท้องแรก #หลังคลอด #ให้นม #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ปกติคะคุณแม่ ยิ่งดีคะจะได้ไปบำรุงน้ำนมด้วย

ทานได้ค่ะ