ให้นมลูกกินยาตัวนี้ได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่มีน้ำมูก แต่ต้องให้นมลูก ไปซื้อยา แจ้งหมอแล้วว่าให้นมนม แต่หมอบอกทานได้ เเต่ในขวดเขียนว่สกินไม่ได้ มีใครเคยทานไหมค่ะ

ให้นมลูกกินยาตัวนี้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

CPM กินแล้วน้ำนมหดค่ะ แนะนำตัวนี้นะคะ

11mo ago

กินทิฟฟี่ได้ไหมค่ะ