ปวดท้องบิดท้องถ่ายท้องกินยานี้ได้มั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ปวดท้องบิดท้องถ่ายเหลวแต่ไม่บ่อยถ่ายวันละครั้งมา3วันแล้วค่ะทั้งที่กินข้าวต้มและอาหารอ่อนๆ กินยานี้ได้มั้ยคะ #8เดือน

ปวดท้องบิดท้องถ่ายท้องกินยานี้ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ยาทุกตัวต้องเป็นหมอที่เป็นคนจ่ายยาให้นะคะ ไม่ควรซื้อทานเองนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กลับมาสู่ภาวะปกติแล้วค่ะ ถ่ายมา1อาทิตย์วันละ2-3ครั้ง ตอนนี้หายแล้วค่ะหายเองแบบไม่ได้ทานยาอะไรค่ะ