นมผง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผง สูตรแรกเกิด บ้าง ยี่ไหน ดีค่ะ ระบบขับถ่ายเป็นยังไงบ้าง

7 ตอบกลับ

ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์ค่ะ มีซินใบโอติก ช่วยระบบขับถ่าย สร้างภูมิคุ้มกิน ลูกสาวกินหลังนมแม่หมดตอน 5เดือน ยันตอนนี้1.8ขวบ ยังกินอยู่เลยค่ะ อึไม่แข็ง แถมป่วยไม่บ่อยด้วยค่ะ ขนาดผ่าคลอด

S26 gold smaค่ะ สารอาหารเยอะ การขับถ่ายดี ท้องไม่อืด พัฒนาการดี อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ

คุณหมอให้ติดมาค่ะ ถ่ายสีเหลือง เป็นก้อนเล็กบ้าง ตามปกติของเด็กกินนมผสมค่ะ

5y ago

ของเราเปลี่ยนแพมเพิสบ่อยมากค่ะ😂

บ้านนี้ลูกกิน Hi-Q Super Gold ค่า สารอาหารเยอะมาก เสริมภูมิต้านทานด้วยค่ะ

เอนฟาแลคแคสอัพแคร์ สูตรเด็กคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักตัวน้อย ถ่ายปกติคะ

hi-q 1plus ขับถ่ายดีมากค่ะ สูตร1นะคะ

แรกเกิดs26 gold sma ค่ะ ขับถ่ายดี ท้องไม่อืดค่ะ