27wมีคัยยังไม่ตรวจดาวซินโดรมบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง27w คุณหมอยังไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมให้ นัดตรวจสิ้นเดือนนี้ จะมีผลต่อเด็กในครรภ์ไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำเหรอค่ะ ไม่น่ามีผลกับน้องนะคะ เดี๋ยวนี้หมอเก่งค่ะ ✌️✌️