สอบถามครรภ์เป็นพิษ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท้อง37w ความดันสูง ปวดหัว เจ็บซี่โครง เท้าบวมมาก เลยไปหาหมอ หมอบอเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แม่นอน รพ 2คืน. เพื่อรอตรวจ. แต่ผลออกมาว่าปกติ พอกลับมาบ้าน เท้าที่บวมกลับบวมหนักกว่าเดิม แต่อาการทุกอย่างที่เป็นในวันนั้นไม่มีแล้ว. อยากรู้ว่าการตรวจครรภ์เป็นพิษตรวจครั้งเดียวรู้เลยไหมว่าเป็น. มีใครตรวจเจอรอบสองบ้างไหมค่ะกังวนมากเพราะเท้าบวมหนัก กดเป็นรอยมือด้วย รบกวนผู้รู้ทีค่ะ🙏🙏🙏#ท้องแรกคะ

สอบถามครรภ์เป็นพิษ
1 ตอบกลับ

จิงๆ37วีคขอหมอผ่าได้แล้วนะคะ.... ถ้ารอนานจะเป็นอันตรายทั้งกับตัวเราและลูก