คุณแม่ท่านไหนเคยคอดำ ข้อพับดำตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ ๆ ที่ท้องแล้วมีปัญหาคอดำ ข้อพับดำ จะเริ่มดำตอนประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ ? และมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยที่ท้องเป็นเส้นดำๆ หลังคลอดค่อยๆจางแล้วหายปกติค่า