เเม่ๆท้องกี่เดือนถึงจะเเพ้ท้องคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆท้องกี่เดือนกันถึงจะเเพ้ท้องคะ พอดีตอนนี้ท้อง6วีค ไม่มีอาการเเพ้ท้งใดๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยจนวันคลอดค่ะ กว่าจะรู้ว่าท้องปาไป 12 วีคแล้ว