สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ที่มีประสบการณ์ ลูกเราอายุ4เดือน25วัน ปกติกลางคืนจะฉี่เยอะมาก เเพมเพิสเราจะเปลี่ยนให้ลูกคืนละ1เเผ่น เเล้วเเต่ละเเผ่นที่ลูกใส่ฉี่จะเยอะจนเกือบล้น จนมาคืนนี้ลูกฉี่น้อยมากค่ะ เเผ่นเเรกที่ใส่อยู่ ฉี่ไปประมาณ2รอบได้ ส่วนอีกเเผ่นที่เปลี่ยนใหม่ เปลี่ยนตอนตี1:30 จนตอนนี้5:30 ลูกฉี่เเค่รอบเดียวเองค่ะ มันผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะหลับลึกค่ะ เลยไม่ฉี่