อาการท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ เวลาปวดปัสสาวะแล้วท้องแข็งเป็นปกติไหมคะ บางครั้งมีอั้นบ้างเพราะขายของ แต่ปกติถ้าว่างปวดก็ไปเข้าทันทีค่ะ 2-3วันนี้ปวดท้องน้อยข้างซ้ายร่วมด้วย ตอนนี้ได้27วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าช่วง 27w มีท้องแข็งวันนึง3-4 ครั้ง เป็นเฉพาะปวดฉี่ หรือไม่ก็นั่งนานๆ เพราะท้องใหญ่ขึ้นค่ะ

คนท้องไม่ควรอั้นฉี่นะคะ