ตั้งครรภ์ 14week4วัน มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่เยอะ

สอบถามหน่อยค่ะ เรามีเลือดออกทางช่องแต่ไม่เยอะ หมอตรวจแล้วน้องปกติ หัวใจเต้นปกติ แต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ จะเป็นอะไรไมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกปกติก้อตามที่หมอบอก แต่!! ถ้ามีอาการอื่นร่วม อาการหนักขึ้น มากขึ้นรีบหาหมอเลยคะ

1y ago

ขอบคุณมากน่ะค้ะ