ผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ เรามีสิทธิประกันสังคมแล้วจะคลอดที่โรงพยาบาลปากน้ำ ต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอด รพ.เดียวกันเลยคะ หมอบอกเราว่า ไม่ต่ำกว่า5000ไม่เกิน7000 คะ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ 1300 ค่าห้องรวมเราไม่ได้ถามคะ หรือรวมอยุ่ใน 5-7พันนั้นแล้ว ของเรามีค่าฝากพิเศษอีก5000 คะ ราคาผ่าคลอดเราไม่ได้ถามมาคะ

5y ago

ของเราหมออภิชาติ