ย้ายโรงบาลฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์ยู่ที่โรงบาลนึง แต่ตอนนี้ย้ายมายู่ต่างจังหวัดแล้วใกล้คลอดแล้ว เดินทางข้ามจังหวัดไม่ได้ เราสามารถทำเรื่องย้ายมาคลอดอีกจังหวัดนึงได้มั้ยคะ ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ติดต่อโรงพยาบาลที่เราจะย้ายก่อนคะ คุณหมอมีคิวรับ ฝากท้องต่อไหม ขอประวัติการฝากท้องจากที่เดิมกับคุณหมอโรงพยาบาลเดิมมาด้วยคะ คุณหมอที่ใหม่จะได้ดูต่อเนื่องกันคะ