คลอดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์ที่คลินิกแต่จะไปคลอดเจริญกรุง ต้องทำไงบ้างคะมีคนบอกว่าให้เราโทรไปจองห้องไว้ก่อน แต่โทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลแล้วคนที่รับสายบอกว่าถ้าเราเจ็บท้องสามารถไปคลอดได้เลยค่ะ ไม่ต้องจอง พอเจ็บท้องให้ไปคุยกับคุณหมอเลย คือเราไม่ต้องย้ายไปฝากที่เจริญกรุงก่อนใช่ไหมคะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ แบบนี้ต้องทำไง

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เจ้าไปทางรพ.ปลายทางที่จะไปคลอดก่อนนะคะแม่ พอถึงวันจะวุ่นวายมากค่ะ