สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 35 สัปดาห์ มีอะไรกับสามีแล้วเลือดออก อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนแม่เลยค่ะตอน36wไปหาหมอหมอบอกว่างดมี พสพ กับแฟนก่อนนะแม่แค่นั้นเองค่ะ555ถ้าแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอก่อนได้นะแม่เพราะอาจมีภาวะเสี่ยงอื่นๆร่วมด้วยค่ะ

เคยอ่านเจอว่าการมี พสพ คือการกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนได้ ควรรีบพบหมอค่ะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ แนะนำหาหมอนะคะ

ถ้ามีเลือดออกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

ไปหาหมอค่ะ อันตราย