ปวดท้องแบบไหนควรไปหาหมอคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราปวดท้องแบบไหนที่ควรไปหาหมอจริงๆ ตอนนี้ท้องได้ 34+4weeks แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องแต่แยกไม่ออกว่าปวดท้องถ่ายเบาถ่ายหนักหรือปวดหลัง เพราะปวดรวมๆกันไปหมด แต่ไม่มีอาการเจ็บที่มดลูกนะคะ ตอนนี้จะเป็นอาการคล้ายๆปวดฉี่ปวดถ่ายแล้วก็เหมือนระบมที่หนังท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะปวดถี่ค่ะทุก5หรือ10นาทีปวดแล้วหาย แล้วก็ปวดแบบนี้หลายครั้งค่ะ