ทีมกรกฎา มีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง?

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้19w เวลาเราฉี่มีเลือดสีน้ำตาลปนแดงออกมา แบบนี้จะเสี่ยงกับลูกมั้ยค่ะ เบื้องต้นไหลเมื่อคืนไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ เย็นนี้จะไปหาหมอ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะเราเป็นอยุ19wเหมือนกันแต่เป็นตอน12w

ควรไปหาหมอทันทีที่เลือดไหลออกมาค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

2y ago

ไปวันนี้ค่ะ