แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราติดกาแฟมาก พอรู้ว่าท้องก็หยุดทันที แต่ช่วงหลังมานี้เกิดอยากทานขึ้นมาค่ะ เลยรบกวนสอบถามหน่อยว่า “แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ” หาข้างซองไม่ระบุว่าคาเฟอีนกี่มล.ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้กินจนคลอดแล้วคะน้องแข็งแรงดีค่ะตอนนี้ให้นมลูกก็ยังกินยุเลยค่ะ