แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราติดกาแฟมาก พอรู้ว่าท้องก็หยุดทันที แต่ช่วงหลังมานี้เกิดอยากทานขึ้นมาค่ะ เลยรบกวนสอบถามหน่อยว่า “แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ” หาข้างซองไม่ระบุว่าคาเฟอีนกี่มล.ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ท้อง ทานกาแฟซองแบบนี้วันละซอง อันตรายมั้ยคะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกิน คะ ผสมกับโอวัลติน เอาคะ เอากลิ่น ไม่งั้นไม่หยุดคะ

ถ้าทุกวัน ไม่แนะนำเลยคะ โดยเฉพาะช่วงท้อง อ่อนๆ no no เลยนะค่า

บ้านนี้ก็อยากทานกาแฟค่ะ แต่ข่มใจไม่กิน กลัวเสี่ยงกับลูก

กาแฟมีคาเฟอีน กินบ่อยๆ ไม่ดีต่อเด็กในท้องนะคะ

ถ้างดไม่ได้ สามารถกินได้ 200 มิลลิกรัม/วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะไม่เหมาะมีคาเฟอีนมีกี่มล.ก็มีอยู่ดีค่ะ

3y ago

เราเคยอ่านผ่านๆนะว่ากาแฟจะทำให้การดูดซึมแคลเซียมไม่ดีนะ กินนมวัว นมถั่วเหลืองดีกว่านะ

หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ อย่าทานเลย อดทนค่ะแม่

ถามคุณหมอที่ฝากท้องมาค่ะ ว่าวันละ300มล.

ทานได้จ้า แต่ถ้างดได้ ก็จะดีมาก ๆ เลยน๊า

ควรงดถ้างดได้งดเลยค่ะอันตรายต่อลูกค่ะ