เจาะน้ำคล่ำ มีผลอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เพิ่งเจาะเลือดมา วันนี้พยาบาลโทรมาแจ้งว่าค่าความเสี่ยงสูงที่เด็กจะเป็นดาวน์ชินโดรม พรุ่งนี้ต้องเจาะน้ำคล่ำกังวนมากกเลยค่ะ มีผลอะไร กับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ 🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

การเจาะน้ำคร่ำเป็นการดูผลดาวน์ซินโดรมที่แม่นยำมากค่ะแม่ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ไม่มีผลอะไรจ้า