ปรึกษาคุณแม่

สอบถามหน่อยค่ะ เดือนมีนาประจำเดือนมาช่วง วันที่26-30 แล้วเมษา มีเลือดออกมานิดเดียวก่อนวันที่12 แล้ววันที่12 เป็นประจำเดือน ผ่านมา1 อาทิต อึดอัด อาเจียร หงุดหงิดง่ายท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้คือตรวจค้ะ แค่นี้ไม่สามารถบอกได้ว่าท้องค่ะ